Bạn Cần Biết, Tin Quốc tế, Tin Tức & Sự Kiện

Rèm năng lượng mặt trời sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn

Rèm năng lượng mặt trời

Năng lượng tái tạo là tấm vé của chúng ta đến tương lại trước cuộc khủng hoảng khí hậu. Từ ô tô đến đèn đường, các nhà sáng chế luôn muốn tạo ra những sản phẩm tốt hơn. Và rèm năng lượng mặt trời cũng góp mặt trong danh sách sản phẩm đó. Nó giúp cho căn nhà của bạn thông minh hơn và thân thiện với môi trường hơn. Nếu bạn muốn không tăng hóa đơn tiền điện thì đây chính là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Màng năng lượng này giúp bạn tiết kiệm 30% hóa đơn tiền điện cho căn nhà của bạn. Nói cách khác nó sẽ giảm 1/3 số tiền dùng cho điều hòa nếu bạn ở vùng nóng. Tấm rèm này sẽ tạo ra 100W/1m2 đủ để sạc điện thoại thông minh, máy tính hoặc nguồn TV. Nó cũng giảm đáng kể (100gms) lượng khí thải carbon gây hại môi trường.

Nếu cả thành phố đều lắp loại rèm này thì một trường sẽ ngày càng tốt lên rõ rệt. Rèm được thiết kế cho tương lại, ngôi nhà của chúng ta sẽ trở nên thông minh. Bạn cũng có thể điều khiển chúng bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh tương thích.

Phát minh dựa trên lòng yêu thương hành tinh này

“Ý tưởng kết hợp các tấm năng lượng mặt trời và rèm cuốn đã đến với tôi khi tôi nhìn thấy những bông hoa hướng dương trên cánh đồng quay mặt về phía mặt trời. Với phát minh của mình, tôi muốn tuyên bố rằng mọi người đều có trách nhiệm cứu hành tinh của chúng ta, ”Yevgen Erik, Giám đốc điều hành của Solar Gaps nói và tôi thích cách trở thành một công dân có trách nhiệm trên thế giới này giờ đây có thể tiếp cận nhiều hơn với thiết kế của mình.

Theo yankodesign.com

Related Posts