HỆ THỐNG ÁP MÁI XƯỞNG KIM TÍN - KCN TÂN TẠO

Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định thi công, lắp đặt dự án áp mái nhà xưởng với Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Kim Tín 5. Công trình lắp đặt tại lô 10+12, Đường số 9, Khu Công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Công suất lắp đặt: 0.978MWp.

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, quá tải lưới điện ở các khu Công nghiệp là vấn đề lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Việc áp dụng phần trên của các nhà xưởng làm điện năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ít cho Doanh nghiệp và cắt giảm một phần chí phí trong hoạt đông Sản xuất Kinh doanh.

Với đề án áp mái nhà xưởng tại các Khu công nghiệp (áp mái nhà xưởng Kim Tín), sẽ làm mát không khí bên trong nhà xưởng. Cung cấp điện phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong những năm trở lại đây, vấn đề biến đổi khí hậu gây hiệu ứng nhà kính luôn là mối đe dọa của nhân loại. Hầu hết, các Quốc gia đang phát triển về Công nghiệp, đang thay đổi chiến lượt để sử dụng nguồn năng lượng phù hợp.

Ở Việt Nam, Vị trí địa lý khá thuận lợn để phát triển điện gió và điện năng lương mặt trời. Hiện nay, theo chủ trương của Chính phủ là chuyển dịch cơ cấu sử dụng nguồn năng lượng. Trong đó, tăng tỉ sử dụng điện năng lượng tái tạo, giảm tỉ trọng sử dụng nguồn năng lượng truyền thống.

Như vậy, phát triển điện mặt trời tại các nhà xưởng và hộ gia đình đang có bước khởi đầu thuận lợi. Phù hợp với nhu cầu phát triển của Đất nước, cắt giảm ô nhiễm môi trường.

Thông tin công trình

Tiến độ thực hiện Đã hoàn thành
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Năng Lượng Xanh Kim Tín 5
Nhà thầu Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định
Địa điểm xây dựng Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Dự án liên quan