HỆ THỐNG ÁP MÁI ĐIỆN MẶT TRỜI 735kWp KIM BÌNH TÂN TẠO

Được thành lập từ năm 2008, Công ty cổ phần công nghiệp Kim Bình (KBI) là một trong những công ty tiên phong trong ngành sản xuất máy phát điện chất lượng cao tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Trong suốt quá trình phát triển của mình, KBI luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển, cải tiến sản phẩm theo những điều kiện sử dụng khác nhau và tổ chức cung ứng dịch vụ kỹ thuật theo điều kiện vận hành cụ thể của từng khách hàng.

Toàn bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái của Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Bình có tổng công suất 0.735 MWp, do Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định cung cấp vật tư và thi công lắp đặt trên 2 mái nhà xưởng tại vị trí Lô C16 Đường Trung Tâm, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Công trình sử dụng 1.620 tấm pin năng lượng mặt trời Mono-crystalline (Haft cut cell) – 144 cell, có công suất 445Wp/tấm của thương hiệu Trina Solar và 6 bộ inverter 100kWp/bộ, mã hiệu SUN2000-100KTL-M1 đến từ thương hiệu biến tần số 1 thế giới Huawei. Các sản phẩm, vật tư mà EHCMC lựa chọn để lắp đặt cho các công trình mà chúng tôi xây dựng đều là các sản phẩm đến từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, với kiểu dáng, công suất đa dạng, chất lượng đảm bảo an toàn và kỹ thuật để lắp đặt.

Sau khi hoàn thành dự án và đóng điện thành công, ước tính hệ thống sẽ tạo ra khoảng 1.323kWp/năm. Như vậy công ty có thể chủ động được nguồn năng lượng điện phục vụ sản xuất và sinh hoạt, ít phụ thuộc hơn vào nhà nước. Bên cạnh đó hệ thống điện mặt trời có thể giảm chi phí tiền điện tối đa và giữ gì vả bảo vệ môi trường.

Đây là một thành công tiếp theo của Tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định trong việc phát triển các dự án điện mặt trời ở TP.HCM, khu vực miền nam và cả nước nói chung. Qua sự hợp tác thành công này, EHCMC mong muốn có cơ hội hợp tác với Kim Bình trong những dự án điện mặt trời tiếp theo.

Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định chúng tôi là đơn vị chuyên tổng thầu EPC, cung cấp vật tư, thi công xây dựng các công trình có cấp điện áp lên đến 500kV – hệ thống điện mặt trời áp mái vừa và lớn – các nhà máy điện năng lượng mặt trời có công suất lên đến 150MWp.

Thông tin công trình

Tiến độ thực hiện Đã hoàn thành
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Công Nghiệp Kim Bình (KBI)
Nhà thầu Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định
Địa điểm xây dựng Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Dự án liên quan