CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN SÀI GÒN GIA ĐỊNH

with 8 Bình luận

     Công ty Cổ phần điện Sài Gòn Gia Định là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, giám sát thi công các công trình đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp lên đến 500kV, Tổng thầu xây dựng các dự án điện năng lượng mặt trời, tổ chức vận hành và bảo dưỡng các nhà máy quang điện, thương mại các thiết bị, vật tư của điện mặt trời áp mái. 
Công ty CP Điện Sài Gòn Gia Định Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định

     Được thành lập năm 2011 với hơn 20 nhân viên Văn phòng và kỹ sư điện, đến nay Công ty Cổ phần điện Sài Gòn Gia Định đã có hơn 500 nhân viên đang làm việc và học tập. Đội ngũ lao động với thái độ chuyên nghiệp, kỹ sư điện có trình độ chuyên môn và không ngừng tăng cường nâng cao nghiệp vụ. EHCMC có đầy đủ các chứng chỉ hoạt động như: chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015, giấy phép hoạt động điện lực, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng.

     Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp lưới điện và lắp đặt các trạm biến áp, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định luôn đảm bảo tiến độ thi công như đúng cam kết ban đầu, đặt biệt luôn tìm ra các giải pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả tối ưu cho chủ đầu tư. 

ehcmc Công ty CP Điện Sài Gòn Gia Định xây dựng đường dây 110kV từ nhà máy điện Fujiwara đến trãm 110kV Nhơn Hội.

     Dấu ấn năm 2018, khi EHCMC đã xây dựng nhiều nhà máy điện mặt trời có công suất lớn trên cả nước, trở thành một đơn vị đứng đầu trong sự nghiệp phát triển các Dự án điện mặt trời tại Việt Nam.

 • Ngày 26/6/2019,  nhà máy điện năng lượng mặt trời Fujiwara, tại Khu Kinh tế Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với công suất phát điện là 50 MWp. Đã đóng điện an toàn và vận hành thương mại. Nhà máy do Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định Tổng thầu EPC. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ Quản lý và Vận hành nhà máy điện mặt trời Fujiwara Bình Định trong những năm tiếp theo.EHCMC EPC nhà máy điện mặt trời Fujiwara Bình Định EHCMC EPC nhà máy điện mặt trời Fujiwara Bình Định
 • Ngày 31 tháng 5, năm 2019, Dự án điện mặt trời Hồng Phong 4, tại xã Hồng Phong, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận với tổng công suất phát điện của dự án là 48 MWp, Dự án đã đóng điện an toàn và vận hành thương mại. Đây là nhà máy điện năng lượng mặt trời thi công có thời gian ngắn nhất tại Việt Nam, chỉ với 280 ngày 3 giờ làm việc. Dự án do Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định thực hiện lắp đặt.EHCMC Xây dựng nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 EHCMC Xây dựng nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4
 • Tháng 6 năm 2020, tiếp nối thành công của Dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời Hồng Phong 4, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định tiếp tục xây dựng Dự án điện năng lượng mặt trời SP – Infra1 Ninh Thuận. Dự án có tổng công suất lắp đặt là 50MWP, sử dụng công nghệ hệ giá đỡ xoay IDEEMATEC.

EHCMC Xây dựng nhà máy điện mặt trời SP-Ifra1     EHCMC Xây dựng nhà máy điện mặt trời SP-Infra1

 • Với tiền thân là đơn vị chuyên xây lắp lưới điện, tổ chức cải tạo đường dây, di dời các trạm biến áp, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định đã hoàn thành rất nhiều các công trình đường dây, trạm biến áp trên khắp cả nước.

Công trình lưới điện cao thế do EHCMC thực hiện

  Trong những năm tới, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định tiếp tục xây dựng các công trình lưới điện cao thế, Tổng thầu EPC các dự án điện mặt trời với số lượng công trình nhiều hơn, công suất cao hơn, phấn đấu là một đơn vị đứng đầu ngành trong xây dựng các nhà máy điện mặt trời; xậy lắp, cải tạo lưới điện Quốc gia.


                                                                                           Điện Sài Gòn Gia Định

                                                                   “Chất lượng là sứ mệnh – Thành công là điểm đến”               

8 Responses

 1. Hải Linh
  |

  Wao! Chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

 2. I learn something new and challenging on blogs I stumbleupon everyday.

 3. Thanks so much for the blog post.

 4. SMS
  |

  I used to be able to find good info from your blog posts.

 5. Điện Sài Gòn Gia Định
  |

  Thank you, stay tuned for the next information from us

 6. Điện Sài Gòn Gia Định
  |

  Thank you, stay tuned for the next information from us

 7. Điện Sài Gòn Gia Định
  |

  Thank you, we will update more useful information, please look forward to the next article

 8. Điện Sài Gòn Gia Định
  |

  Thank you, we will update more useful information, please look forward to the next article