CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN SÀI GÒN GIA ĐỊNH

     Công ty Cổ phần điện Sài Gòn Gia Định là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, giám sát thi công các công trình đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp lên đến 500 kV, Tổng thầu xây dựng các dự án điện năng lượng mặt trời, tổ chức vận hành và bảo dưỡng các nhà máy quang điện. Thương mại các thiết bị, vật tư của điện mặt trời áp mái. 

 

Nhà điều hành nhà máy điện NLMT Fujiwara Bình Định

     Được thành lập năm 2011 với hơn 20 nhân viên Văn phòng và kỹ sư điện, đến nay Công ty Cổ phần điện Sài Gòn Gia Định đã có hơn 500 nhân viên đang làm việc và học tập. Đội ngũ lao động với thái độ chuyên nghiệp, kỹ sư điện có trình độ chuyên môn và không ngừng tăng cường nâng cao nghiệp vụ. EHCMC có đầy đủ các chứng chỉ hoạt động như: chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015, giấy phép hoạt động điện lực, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng.

     Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp lưới điện và lắp đặt các trạm biến áp, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định luôn đảm bảo tiến độ thi công như đúng cam kết ban đầu, đặt biệt luôn tìm ra các giải pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả tối ưu cho chủ đầu tư. 

 

Trạm biến áp 110 kV do EHCMC xây dựng tại Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

     Dấu ấn năm 2018, EHCMC trờ thành một đơn vị tổng thầu cho dự án xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời Fujiwara, tại Khu Kinh tế Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với công suất phát điện là 50 MWp. Đã đóng điện vận hành thương mại chính thức vào ngày 26 tháng 6 năm 2019, hòa vào lưới điện thành công, phục vụ điện trực tiếp tại địa phương và trong khu vực. Không những vậy, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định còn tổ chức vận hành và bảo dưỡng nhà máy điện mặt trời Fujiwara trong những năm tiếp theo.

 

Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định Tổng thầu Dự án nhà máy điện NLMT Fujiwara

     Cuối năm 2018, Công ty Cổ phần điện Sài Gòn Gia Định tiếp tục là nhà thầu chính cho dự án điện năng lượng mặt trời Hồng Phong 4, tại huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, với tổng công suất phát điện là 48 MWp, đóng điện an toàn và vận hành thương mại vào ngày 31 tháng 5, năm 2019. Đây là nhà máy điện năng lượng mặt trời thi công có thời gian ngắn nhất tại Việt Nam, chỉ với 280 ngày 3 giờ làm việc.

 

Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định là nhà thầu chính cho dự án điện NLMT Hồng Phong 4

     Trong những năm gần đây, việc phát triển năng lượng tái tạo đang là xu hướng chính trong ngành điện Việt Nam. Nắm bắt được thị hiếu cùng với lợi thế sẵn có của mình khi xây dựng các nhà máy quang điện, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định tiếp tục đẩy mạnh phát triển điện mặt trời áp mái tại các nhà xưởng và một số hộ gia đình. Cung cấp thiết bị, vật tư cho các Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái.

     Trong tương lai, Công ty Cổ phần điện Sài Gòn Gia Định quyết tâm là một đơn vị chuyên Tổng thầu xây dựng các nhà máy quang điện có công suất trên 100 MWp trên cả nước và một số Quốc gia lân cận như: Lào, Campuchia, Mayanmar,.. đứng đầu trong nước về xây lắp lưới điện Quốc gia.

                                                                                             Điện Sài Gòn Gia Định
                                                                   “Chất lượng là sứ mệnh – Thành công là điểm đến”               

 

Leave a Reply