Tin Tức & Sự Kiện

EHCMC là tổng thầu nhà máy dự án ĐNLMT Fujiwara

Nhà máy điện mặt trời Fujiwara Bình Định 50MW

Dự án Nhà máy điện mặt trời và điện gió Fujiwara Bình Định là dự án 100% vốn nước ngoài. Do Công ty CP Fujiwara, Nhật Bản đầu tư. Có tổng công suất 100MW, nằm trên 60ha thuộc Khu kinh tế nhơn Hội.

Dự án sẽ được triển khai đầu tư từ Qúy 2 năm 2017. Dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 trong quý 1 năm 2019; dự kiến hoàn thành giai đoạn 2 vào quý 1 năm 2020.

Sản phẩm của Dự án là sản xuất điện từ năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Đây là lĩnh vực được chính phủ Việt Nam đặc biệt khuyến khích đầu tư.

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều lượt nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tỉnh, quan tâm đến lĩnh vực năng lượng điện mặt trời, điện gió, trong số đó có 18 nhà đầu tư đăng ký dự án và có 6 dự án được tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương, khảo sát để lập dự án đầu tư.

Dự án Fujiwara có vốn đầu tư nước ngoài thứ 2 của Nhật Bản đầu tư vào Bình Định; là dự án thứ 12 của Nhật Bản vào tỉnh Bình Định. Nâng tổng vốn FDI từ Nhật Bản lên gần 100 triệu USD.

Với việc dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và chuẩn bị triển khai, Bình Định kỳ vọng thời gian tới sẽ đón nhận một làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ Nhật Bản đến với Khu kinh tế Nhơn Hội.

5 thoughts on “EHCMC là tổng thầu nhà máy dự án ĐNLMT Fujiwara

  1. Like!! Thank you for publishing this awesome article.

  2. These are actually great ideas in concerning blogging.

  3. I am regular visitor, how are you everybody? This article posted at this web site is in fact pleasant.

  4. SMS says:

    I love looking through a post that can make people think. Also, many thanks for permitting me to comment!

Comments are closed.