Bạn Cần Biết, Tin Quốc tế, Tin Tức & Sự Kiện

Bộ sạc điện thoại bằng NLMT hình hoa hướng dương

Hoa hướng dương hay còn gọi là hoa mặt trời là loài hoa nhiều người yêu thích. Bởi không chỉ đẹp mà nó mang cho mình ý nghĩa về sự may mắn, vươn lên, tỏa sáng. Lấy cảm hứng từ đó, một phát minh mới dựa trên hoa hướng dương đã ra đời: Pin hướng dương.

Sạc pin năng lượng mặt trời hình hoa hướng dương là một sáng chế độc đáo. Nó làm cho loài hoa mang thêm phần ý nghĩa nữa khi kết hợp với năng lượng mặt trời. Phần trung tâm bông hoa được gắn các tấm pin mặt trời nhỏ. Các tấm pin này khi có ánh nắng sẽ hấp thu năng lượng từ mặt trời. Sau đó năng lượng được chuyển hóa và tích trữ trong bộ pin có dung lượng 25000mAh. Bộ sạch này có thể lưu trữ năng lượng tối đa và giúp bạn thoải mái dùng sạc pin. Sự kết hợp này làm cho bộ pin độc đáo, không giống bất kì loại pin nào. Đáp ứng ba tiêu chí là thuận tiện, đẹp và tiết kiệm.

Pin hướng dương thân thiện môi trường như thế nào?

 Được tạo ra bằng cách sử dụng 45% vật liệu dựa trên sinh học có nguồn gốc từ thực vật thay vì dầu, quy trình sản xuất đằng sau Bộ sạc năng lượng mặt trời Sunshine cũng khá thân thiện với môi trường. Vật liệu sinh học được lựa chọn là bã ngô, giảm 35% lượng khí thải carbon dioxide so với các sản phẩm làm từ nhựa. Có vẻ như tính bền vững là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế và lập kế hoạch cho mọi khía cạnh của Bộ sạc năng lượng mặt trời Sunshine. Tương tự như một bó hoa hướng dương xinh đẹp, bộ sạc năng lượng mặt trời này chắc chắn sẽ tạo thêm nét thú vị cho bàn làm việc của bạn!

Theo Yankodesign.com