Tin Tức & Sự Kiện

Hệ thống Điện mặt trời – lí do đầu tư

Đây là những lý do bạn sẽ đầu tư hệ thống “Điện Mặt Trời

Đau đầu mỗi khi nhận hóa đơn điện cao mỗi tháng; bực bội, bồn chồn khi mất điện ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc; hướng đến cuộc sống hiện đại thân thiện với môi trường… Đó là những lý do bạn nên cân nhắc để đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời.

hệ thống điện mặt trời

Giá điện lại tăng một cách chóng mặt vào các tháng cao điểm của mùa khô; đó là nỗi lo thường trực của hầu hết các hộ gia đình từ thành thị cho đến nông thôn chưa kể đó là việc đối mặt với nỗi lo cúp điện luân phiên vì thiếu hụt điện. Cái khó chịu khi cúp điện không cũng như là việc trả tiền điện cao kể ra thì ai trong chúng ta cũng hình dung được. Có cách nào vừa tiết kiệm điện hàng tháng vừa khỏi lo mất điện không?

Thực ra với chúng ta, việc giải quyết nỗi lo mất điện trước mắt chính là dung máy phát điện hoặc cũng có nhiều người “sống chung với lũ” chịu đựng qua ngày để chờ cho đến lúc có điện. Dẫu biết máy phát điện rất thuận lợi, nhưng việc phải dung xăng để vận hành cũng làm mất kha khá tài chính các hộ gia đình chưa kể máy phát điện còn có tiếng ồn rất lớn gây khó chịu cũng như còn làm ô nhiễm môi trường. Biết đây chỉ là giải pháp tình thế nhưng mong muốn mọi người nên hạn chế sử dụng vì có thể gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cũng như ảnh hưởng đến trẻ em vì khí CO2

Chi phí đầu tư bao nhiêu?

Nếu gia đình bạn đang dùng 3kW/1h mà điện mặt trời cung cấp được 2kW/1h ; thì đồng hồ điện hai chiều (công tơ điện) sẽ ghi lại. Như vậy, hệ thống lưới điện quốc gia sẽ bù vào một 1kWh để bảo đảm gia đình bạn tiêu thụ điện không bị gián đoạn. Trung bình mỗi tháng có thể tiết kiệm hơn 50% chi phí sử dụng điện.

Để có bảng giá & tư vấn cho mỗi dự án thì quý khách hãy liên hệ tại đây:

Yêu cầu báo giá đối với hộ gia đình hoặc Yêu cầu tư vấn & báo giá cho doanh nghiệp

Bạn có thể tham khảo thêm các dự án EHCMC đã thực hiện

Lắp điện mặt trời để dùng trên 30 – 50 năm cũng nên chọn các đơn vị như EHCMC chúng tôi. Hy vọng được hợp tác và mang nhiều lợi ích từ mặt trời với nhiều tiện ích cho khách hàng!