EHCMC, Tin Tức & Sự Kiện

Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định

Ngày 31/05/2011, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định ra đời, đánh dấu một bước ngoặc trong lĩnh vực thi công xây lắp và kinh doanh điện năng tại Việt Nam. Ngày 31/05/2023, 12 năm trôi qua chúng ta lại có dịp đón mừng kỉ niệm trọng đại này

Trong suốt 12 năm trôi qua, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định đã không ngừng vươn lên, phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại, Công ty đã không ngừng cải tiến và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chúng ta cùng nhìn lại những thành tựu đáng kể mà Công ty đã đạt được trong 12 năm qua. Từ việc đưa vào hoạt động hàng loạt dự án điện năng lượng mặt trời Fujiwara (Bình Định), Hồng Phong 4 (Bình Thuận), SP Infra 1 (Ninh Thuận) với tổng công suất lên đến 200MW, đến việc thực hiện dự án điện gió Sunpro (Bến Tre) và nhiều hệ thống đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp lên đến 220Kv trên khắp cả nước….

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định đã có một chặng đường dài để đạt được những thành công nhất định. Kỷ niệm 12 năm vừa là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên công ty ôn lại những cột mốc đáng nhớ và cũng là dịp để nhìn nhận lại những tồn tại để tiếp tục phát triển trong tương lai.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập, Công ty Cổ phần Điện Sài Gòn Gia Định trân trọng cảm ơn toàn thể quý khách hàng, quý đối tác vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.