Tin Tức & Sự Kiện

Chia sẻ yêu thương đến với huyện Côn Đảo

Chia sẻ y6eu thương đến với huyện Côn Đảo

Nhằm mục đích chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng và xã hội, Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công ty Cổ phần điện Sài Gòn Gia Định mang điện năng lượng mặt trời đến với Côn Đảo. Được biết, Côn Đảo là một huyện đặc thù của tỉnh, không có đơn vị hành chính cấp xã, phường, chỉ có 10 khu dân cư. Do điều kiện tự nhiên xa đất liền, dân số ít nên công tác xã hội hóa, điện dùng trong sản xuất và sinh hoạt còn nhiều khó khăn.

Lễ gắn biển công trình “lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà Trường tiểu học Cao Văn Ngọc”

Chia sẻ yêu thương đến với Côn Đảo – Hiện tại, những công trình xã hội, giải trí phục vụ trẻ em địa phương còn rất hiếm nên thiếu nhi Côn Đảo luôn thiếu sân chơi

Hiện tại, những công trình xã hội, giải trí phục vụ trẻ em địa phương còn rất hiếm nên thiếu nhi Côn Đảo luôn thiếu sân chơi. Vì thế, công trình “Lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái nhà Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc” thực sự là công trình ý nghĩa, mang ánh sáng từ điện mặt trời đến với thiếu nhi Côn Đảo, góp phần bảo vệ môi trường và khuyến khích người dân theo chủ trương sử dụng điện sạch.

Chia sẻ yêu thương đến với huyện Côn Đảo
Đón nhận bằng khen và cảm ơn các đơn vị tài trợ

Công trình ý nghĩa này do Công ty Cổ phần điện Sài Gòn Gia Định tài trợ và Công ty điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu là đơn vị thực hiện đã đóng điện và hòa vào điện lực Côn Đảo ngày 31/7/2019, với Tổng công suất của Hệ thống là 12Kwp.

Chia sẻ yêu thương đến với huyện Côn Đảo
Tổng giám đốc Nguyễn Đức Toàn và phu nhân (bên trái ảnh) nhận thư cảm ơn từ điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu

Văn hoá của EHCMC là chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng. Cám ơn các Công ty lắp đặt đã tin và mua sản phẩm do EHCMC cung cấp, để chúng tôi có điều kiện giúp đỡ cho cộng đồng nhiều hơn nữa. Và cũng từ công trình ý nghĩa này, Công ty Cổ phần điện Sài Gòn Gia Định mong muốn các mạnh thường quân, phối hợp với  các cơ quan ban ngành để giúp đỡ ở các vùng hải đảo còn nhiều khó khăn.