Tin Tức & Sự Kiện

6 lý do nên chọn điện năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời đang chiếm tỷ trọng lớn hơn trong danh mục năng lượng của quốc gia hiện nay. Không chỉ tạo ra điện năng mà nó còn có những lợi ích to lớn khác. Từ tạo việc làm cho đất nước, đến sự độc lập về năng lượng tái tạo đáng tin cậy.

Năng lượng mặt trời đã giành được vị trí quan trọng trong ngành và chỉ tiếp tục mở rộng. Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn nên chọn năng lượng mặt trời để:

Một ngành công nghiệp năng lượng bùng nổ

Việc sử dụng ngày càng nhiều NLMT sẽ đưa nước ta trở thành một cường quốc năng lượng. Xét cho cùng, đây là nguồn năng lượng thực tế mà ai cũng dùng được. Trong 5 năm qua, việc làm trong ngành này đã tăng gấp đôi.

Hệ thống năng lượng độc lập

năng lượng mặt trời

Tự chủ về điện và giảm sự phụ thuộc vào các Công ty điện. Khi năng lượng bạn tạo ra từ chính ngôi nhà của mình sẽ rẻ hơn rất nhiều khi sử dụng. Hơn nữa, trong những tháng mùa hè, bạn sẽ tránh phải trả phí quá cao.

Mặt trời là đáng tin cậy vì nguồn năng lượng không mất phí

Các nguồn năng lượng không đáng tin cậy hơn nhiều so với đốt cháy hydrogen; helium ở trung tâm của hệ mặt trời của chúng ta. Mưa hoặc nắng, ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất; các tấm pin năng lượng sạch là các tấm cell pin, có thể tạo ra năng lượng.

Năng lượng sạch

Những lợi ích của năng lượng sạch và tác động của biến đổi khí hậu là một chủ đề rất nóng cho nhiều người. Trong khi đó, có những nhóm người đặt câu hỏi về tác động của con người đối với xu hướng nóng lên hiện tại, thì việc thận trọng có thể chỉ tốt cho các thế hệ trong tương lai. Hơn nữa, ở các Thành phố lớn trên khắp hành tinh – đặc biệt ở những nơi có dân số cao, tình trạng ô nhiễm đã trở nên sâu sắc đến mức nó có thể trở thành một vấn đề sức khỏe lớn.

Với phần lớn dân số bắt buộc phải đeo mặt nạ để lọc không khí của Thành phố. Một trong những cảnh báo có thể ảnh hưởng cao đến sức khỏe của người dân nó được đánh giá cao nghiêm trọng hơn tình trạng hút thuốc và chế độ ăn uống kém và huyết áp cao. Không có gì quá xa lạ với một sự khác biệt khi bạn thấy một thị trấn đầy khói bụi.

Hệ thống nhập khẩu ngày càng nhiều và đa dạng

Giá các tấm pin mặt trời đã giảm một cách đáng kể lên đến 80% kể từ năm 2010. Và dự kiến sẽ giảm hơn nữa trong những năm tới khi nhiều yếu tố kết hợp với nhau trong một ngành công nghiệp trưởng thành. Trên quy mô nhỏ, các cải tiến công nghệ cho các thành phần tiếp tục tạo ra các bảng hiệu quả chi phí mỗi ngày. Ở một cấp độ nào đó, năng lực sản xuất và hiệu quả luôn được cải thiện một cách tốt nhất khi nhu cầu tăng lên.

Chi phí sở hữu mảng năng lượng mặt trời dành cho các hệ thống đập lập ngày càng trở nên thực tế hơn mỗi ngày. Tại cốt lõi của nó, năng lượng mặt trời là một loại đầu tư vào năng lượng không giới hạn, lại ít tốn kém. Ngày càng có nhiều tổ chức tài chính đã nhận ra rằng chi phí năng lượng mặt trời giảm, cùng với các chương trình khuyến khích thuận lợi tạo ra một sự đầu tư hấp dẫn và đáng tin cậy.

Tùy chọn sở hữu các tấm pin cho mình với rất nhiều cấu tạo, việc mua để lắp hệ thống của bạn hoàn toàn không còn là lựa chọn duy nhất khi muốn sử dụng. Các thỏa thuận mua bán điện đã trở thành các thỏa thuận chung của ngành, nơi các thực thể sẽ thuê không gian mái của họ cho bên thứ ba sẽ trả tiền. Để cài đặt và sở hữu các tấm pin và bán điện cho chủ sở hữu của tòa nhà với mức giá thấp hơn chi phí hiện tại của họ.

Ngay cả các trang trại năng lượng mặt trời cộng đồng bên ngoài trang web đã có những bước tiến trong khả năng tiếp cận, việc cung cấp các tấm năng lượng theo mức giảm giá cho các thành viên trong khu vực của họ, những người chọn mua chương trình.

“Công ty Cổ phần điện Sài Gòn Gia Định tự hào là một trong những nhà phân phối pin mặt trời uy tín và chất lượng lại thị trường Việt Nam

Hệ thống nối lưới

Việc tìm nguồn cung ứng năng lượng của chúng ta đã trở nên phi tập trung hóa. Kết quả là chúng ta có một hệ thống linh hoạt; hiệu quả hơn rất nhiều khi chỉ sử dụng 1 trong 2 hệ thống hòa lưới và độc lập này. Nhiều nguồn cung cấp cho lưới điện có nghĩa là nó ít có khả năng đánh bật phần lớn thế hệ của chúng ta trong một sự kiện thảm khốc; cộng thêm khi năng lượng được tiêu thụ gần nguồn của nó thì sẽ ít mất truyền hơn.